Phòng khám Vĩnh Khang Đường – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội

0
525
Vĩnh Khang Đường phòng khám đông y hàng đầu tại Hà Nội
Vĩnh Khang Đường phòng khám đông y hàng đầu tại Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Vĩnh Khang Đường là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các bài thuốc y học cổ truyền dân tộc cùng các phương pháp điều trị hiện đại. Với phương châm vì bệnh nhân tận tâm phục vụ, Vĩnh Khang Đường đang dần trở thành phòng khám đông y uy tín hàng đầu tại Hà Nội và được hàng ngàn bệnh nhân lựa chọn. 

Các phương pháp điều trị bệnh bằng thuốc đông y luôn đề cao việc duy trì cân bằng âm dương, nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh tận gốc. Do đó, điều trị bệnh bằng thuốc đông y đang ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn, đặc biệt với các bệnh mãn tính. Xuất phát từ nhu cầu đó, phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Vĩnh Khang Đường ra đời, giúp người bệnh có địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng và an tâm nhất. 

Mặc dù mới hoạt động nhưng chỉ trong vòng 6 tháng, Vĩnh Khang Đường đã dần khẳng định được vị thế là phòng khám đông y hàng đầu với các thầy thuốc kinh nghiệm, vì người bệnh tận tâm phục vụ. 

Vĩnh Khang Đường có đội ngũ thầy thuốc chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Với mong muốn xây dựng phòng khám Vĩnh Khang Đường là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng. Các thầy thuốc, bác sĩ của Vĩnh Khang Đường đều là những thầy thuốc giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và hết lòng vì người bệnh. Trong đó có bác sĩ YHCT Nguyễn Hồng Hải và lương y Trần Văn Quang đều là những thầy thuốc có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc bốc thuốc và điều trị bằng thuốc đông y kết hợp vật lý trị liệu. 

Các thầy thuốc của Vĩnh Khang Đường đã điều trị khỏi thành công rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính về xương khớp, đau thần kinh tọa, thận yếu, tiểu đêm và các bệnh về ung bướu. 

Với phương châm vì bệnh nhân tận tâm phục vụ, các thầy thuốc của Vĩnh Khang Đường luôn sẵn sàng thăm khám, bốc thuốc và hỗ trợ điều trị bệnh nhân hiệu quả nhất. 

Thầy thuốc Vĩnh Khang Đường luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ điều trị bệnh

Phòng khám đông y Vĩnh Khang Đường mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng tại đây luôn có đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc điều trị. Nhờ đó, tại Vĩnh Khang Đường có rất nhiều phương pháp vật lý trị liệu hỗ trợ cho người bệnh tốt nhất: châm cứu, điện châm, giác hơi, ngâm chân,… 

Ngoài ra, Vĩnh Khang Đường còn là đơn vị tiên phong trong việc bảo tồn, phát triển các bài thuốc dân gian từ dược liệu. Từ đó tạo ra các sản phẩm thuốc đông y từ thảo dược hiệu quả, an toàn với người bệnh, hạn chế việc sử dụng thuốc tây y dài ngày. 

Phòng khám Vĩnh Khang Đường đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

Phòng khám chuyên khoa YHCT Vĩnh Khang Đường là một trong số ít những phòng khám đông y đã được Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cấp phép vào ngày 11/07/2022. Đưa Vĩnh Khang Đường trở thành phòng khám chất lượng, uy tín trong thăm khám và điều trị bệnh.  

Dịch vụ tư vấn 24/7, hỗ trợ thăm khám tại nhà

Với phương châm “vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, phòng khám Vĩnh Khang Đường luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề của người bệnh 24/7 thông qua HOTLINE: … 

Ngoài ra, với những bệnh nhân mất khả năng vận động, không thể đến trực tiếp phòng khám, các thầy thuốc của Vĩnh Khang Đường luôn sẵn sàng đến trực tiếp thăm khám, điều trị tại nhà. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị tai biến, già yếu mất khả năng vận động, đi lại đã được lương y Trần Văn Quang và các thầy thuốc trực tiếp điều trị và hồi phục thành công.  

Hàng ngàn bệnh nhân xương khớp, thần kinh, u bướu được chữa khỏi bệnh hoàn toàn

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hành nghề đông y, các thầy thuốc của Vĩnh Khang Đường đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi tình trạng đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, đau thần kinh tọa, u bướu, các căn bệnh nan y mãn tính mà tây y không giải quyết được. 

Cụ Hòa có thể hồi phục sức khỏe, đi lại được sau hơn 10 năm tai biến nhờ lương y Trần Văn Quang:

Sau cơn tai biến mạch máu não, sức khỏe tôi yếu đi rất nhiều và không thể đi lại được. Cả ngày chỉ nằm một chỗ đã hơn 10 năm nay rồi. Đi tập vật lý trị liệu, uống thuốc tây mãi nhưng cũng không cải thiện. 

Nhưng nhờ thầy Quang của Vĩnh Khang Đường hàng tuần đều đến bắt mạch, kê thuốc và hỗ trợ tôi tập các bài tập vận động. Giờ đây tôi có thể ngồi dậy được, tập đi trong nhà và chủ động vệ sinh cá nhân, không phải phụ thuộc vào người khác. Nếu không có thầy Quang tôi không thể nào hồi phục nhanh và thần kỳ đến vậy.” 

Khi đến với phòng khám đông y Vĩnh Khang Đường, người bệnh sẽ được các thầy thuốc trực tiếp thăm khám, bắt mạch, bốc thuốc kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu. Điều trị cả bên trong và bên ngoài, giúp người bệnh nâng cao sức khỏe và tăng hiệu quả điều trị lên rất nhiều. 

Nhắc đến phòng khám Vĩnh Khang Đường là nhắc đến sự uy tín, chất lượng, tận tâm và những giá trị mà các thầy thuốc tại đây đang mang đến cho người bệnh. Chính vì vậy trong suốt thời gian hoạt động, Vĩnh Khang Đường luôn được đông đảo bệnh nhân lựa chọn và trở thành phòng khám uy tín hàng đầu hiện nay. 

Phòng khám Vĩnh Khang Đường hiện có địa chỉ tại số 1 Ngõ 24 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Mọi người có thể đến trực tiếp phòng khám vào tất cả các ngày trong tuần. Các thầy thuốc luôn sẵn sàng 24/7 giúp mọi người thăm khám, bốc thuốc và điều trị kịp thời nhất. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây